Thiết kế nhà đẹp diện tích 29m2

Trên một căn hộ có diện tích nhỏ tại Ba Lan, nhóm các nhà thiết kế nhà đẹp này đã tính toán đến từng chi tiết chi li để không có chỗ cho những sai lầm. Bù lại, ngôi nhà nhỏ lại có rất nhiều chỗ cho một phong cách, một không gian sống hiện đại. 

Chìa khóa cho giải pháp diện tích là sử dụng không gian theo chiều dọc như bất kỳ căn nhà nhỏ nào khác. Theo đó, các chuyên gia thiết kế nhà đẹp tạo ra một tầng thứ hai tạm thời để giải phóng diện tích sàn. Một phòng ngủ vì thế đã được thiết kế "treo" trên trần nhà, kết nối với nó là chiếc cầu thang hẹp, tiện ích với một hệ thống tủ kệ "đo ni đóng giày" bên dưới có thể chứa hàng núi vật dụng cũng như các "bộ sưu tập" yêu thích.

Trong bức ảnh duy nhất này có thể nhìn thấy toàn bộ căn hộ. Từ không gian lưu trữ dưới cầu thang đến một phòng ăn với chiếc bàn ăn linh hoạt lồng vào nhau. Mỗi tấc vuông đều được cacé chuyên gia thiết kế nhà đẹp xem xét cẩn thận để đưa vào sử dụng một cách tốt nhất. 

Phần vách được thiết kế tiện ích với hệ thống tủ âm kết nối khu vực kệ sách tận dụng gầm cầu thang khi nhìn từ lối vào tạo cảm giác liền lặn cho căn hộ. Không chỉ che chắn tầm nhìn một cách ước lệ, hệ thống rèm cửa mỏng như sương thấp thoáng còn làm đẹp tủ quần áo và các ngăn chứa đồ tiện ích.

Ẩn sau bức vách màu trắng tinh khiết là nhà vệ sinh nhỏ đối diện khu vực chứa đồ, tạo cảm giác cân đối với khu vực bếp kế cận. Một cách bố trí khá khôn khéo, phân chia cân đối và hiệu quả các khu chức năng trong một diện tích khiêm tốn trong thiết kế nhà đẹp. 

Theo Tda