Nhà phố hiện đại mặt tiền 5m

Ngôi nhà phố hiện đại mặt tiền 5m là ngôi nhà ở 3 tầng khang trang, tiện nghi với lối thiết kế mạch lạc, khỏe khoắn cùng phong cách trẻ trung.

Công trình sở hữu mặt tiền 5m đẹp, chiều sâu 16m là một lợi thế lớn để KTS thiết kế không gian sống lý tưởng, tiện ích cho các sinh hoạt của gia chủ.

Chi tiết mặt bằng ngôi nhà phố hiện đại mặt tiền 5m

Bước vào không gian tầng 1 là phòng khách của ngôi nhà phố hiện đại măt tiền 5m được thiết kế với tone màu nhẹ nhàng, cá tính và trẻ trung. Nội thất sofa hiện đại, tiện nghi và ấn tượng.

Phía trong của tầng 1 nhà phố hiện đại mặt tiền 5m là khu cầu thang với mẫu cầu thang nhỏ gọn và đảm bảo tính an toàn cho sinh hoạt của gia chủ. Không gian phòng ăn được bố trí ngăn nắp và gọn gàng ở phía trong cùng của nhà phố hiện đại mặt tiền 5m. Bộ bàn ăn được thiết kế từ chất liệu cao cấp, nhỏ gọn và đáp ứng được mục đích sử dụng mà gia chủ hướng đến. Tất cả nội thất đều được xử lý thích hợp với không gian của ngôi nhà, đáp ứng công năng tiện ích và ngăn nắp nhất.

Trên mặt bằng tầng 2 của nhà phố hiện đại mặt tiền 5m được bố trí phòng sinh hoạt chung chiếm diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn toát lên sự tiện nghi và cá tính riêng của gia chủ. Sau đó là các phòng ngủ kết hợp góc làm việc, đọc sách rất khoa học. Các phòng ngủ được thiết kế ấm cúng, lãng mạn, thoáng và sáng và sử dụng nội thất theo sở thích của từng thành viên.

Mặt bằng tầng 3 của nhà phố hiện đại mặt tiền 5m là phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà. Sảnh ban công được thiết kế khá ấn tượng với bàn trà đạo thoáng đãng của không gian nhà phố hiện đại mặt tiền 5m. Sau đó là phòng giặt đồ và sân phơi.

Theo Kiến trúc Sơn Hà