Căn hộ thiết kế đơn giản, tiện nghi

Niềm ao ước của bao người là một căn hộ khang trang, bình yên. Căn hộ của gia chủ có diện tích 5x15m, không yêu cầu nhiều, gia chủ chỉ muốn thiết kế căn hộ 1 trệt 1 lầu và 1 tầng tum, 2 phòng ngủ làm tổ ấm cho gia đình mình.

Phòng khách  thông với phòng bếp và phòng ăn tạo không gian mở liên hoàn, mang đến căn hộ sự gần gũi trong cùng một khoảng không. Giữa phòng khách và phòng ăn được phân chia bởi các chậu cây, vừa mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa dễ dàng thay đổi, tạo cảm giác khác lạ cho căn hộ.
Tạo nhiều không gian chung  tại phòng bếp của căn hộ tạo cảm giác khuyến khích giao tiếp, cởi mở, giúp gia đình gần nhau hơn, các thành viên trong gia đình trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Đối với một căn hộ thì phòng ngủ là trái tim của nó. Phòng ngủ có tủ ti vi kết hợp tủ quần áo giúp tiết kiệm được diện tích cho căn phòng. Ngoài ra, phòng ngủ còn có ban công, tăng thêm diện tích cho căn phòng, lấy không khí, ánh sáng, bạn có thể biến ban công thành nơi nhâm nhi tách cà phê mỗi sáng.

 

Để giảm tiếng ồn, làm mát căn hộ, che mưa, che nắng, làm lệch ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, góp phần trang trí cho ngôi nhà, chúng tôi sử dụng thanh lam.
Một phần kiến trúc không thể thiếu đối với căn hộ hiện đại là sân thượng. Đây là khoảng không gian yên tĩnh và thoáng mát nhất, chủ nhà có thể đọc sách, ngắm cảnh hoặc tổ chức tiệc cùng bạn bè, người thân vào dịp cuối tuần.

Theo Kiến Trúc An Khang