Biệt thự hiện đại 3 tầng

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng với hình thức kiến trúc vuông vức khỏe khoắn. Các chi tiết gờ, phào, chỉ, cửa sổ được thiết kế một cách tinh tế mang đến cho ngôi nhà vẻ sang trọng.

Yêu cầu:

Mặt bằng tầng 1: 1 Gara +1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC.

Mặt bằng tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC + 1 Thay đồ + 1 Sân chơi, sân phơi.

Mặt bằng tầng 3:  2 Phòng ngủ +  Phòng thờ + 1 Phòng thể dục thể thao + 1 Sân chơi + 2 WC.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng với hình thức kiến trúc vuông vức khỏe khoắn. Các chi tiết gờ, phào, chỉ, cửa sổ được thiết kế một cách tinh tế mang đến cho ngôi nhà vẻ sang trọng. Biệt thự được thiết kế tone màu trắng sữa là chủ đạo với hệ thống mái hoành tráng màu xanh nổi bật là điểm nhấn tạo nên ngôi biệt thự uy nghi, tráng lệ mà KTS mang đến cho chủ đầu tư.

Chi tiết mặt bằng các tầng trong biệt thự hiện đại 3 tầng.

Có diện tích rộng, mặt  bằng tầng 1 trong ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng gồm 1 phòng khách, 1 bếp nấu và bàn ăn. Các không gian đều được bố trí hợp lí thuận tiện cho việc sử dụng. Tầng 1 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc và một về sinh chung cho cả tòa nhà. Gara oto có lối đi riêng và được bố trí ở phía cuối khu đất.

Được thiết kế với 2 phòng ngủ rộng khép kín với đầy đủ tiện nghi sang trọng trong đó có phòng ngủ Master được thiết kế bao gồm phòng ngủ, không gian bàn trà nghỉ ngơi, ban công thông thoáng, phòng thay đồ rộng, wc vip. Tầng 2 của biệt thự hiện đại 3 tầng này còn được bố trí một phòng sinh hoạt chung, sân phơi và một wc chung.

Mặt bằng  tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng thờ có lối ra sân chơi rộng tạo không gian trang nghiêm thoáng mát là nơi linh thiêng thờ cúng của gia chủ, ngoài ra tầng 3 của ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng còn được thiết kế một vệ sinh chung và một sân phơi kết hợp thể dục thể thao phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Theo Kiến trúc Beta Việt