Biệt thự 3 tầng hiện đại

Biệt thự 3 tầng hiện đại được thiêt kế với phong cách hiện đại. Đá kết hợp gỗ vào cây xanh tạo ra không khí sinh thái hài hòa cho ngôi nhà.Sự kết hợp hình khối nhuần nhuyễn tạo nên nét đẹp hiện đại trong khi đó những vật liệu mộc tự nhiên đem đến sự mềm mại và tinh tế.

Yêu cầu: 

Mặt bằng tầng 1:  1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1 WC.

Mặt bằng tầng 2:  1 Sinh hoạt chung + 2 Ngủ + 2 WC + 1 Sân chơi.

Mặt bằng tầng 3:  1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC + 1 Sân chơi.

Chi tiết mặt bằng ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại.

 

Tầng 1 được thiết kế bao gồm các phòng : 1 Phòng khách + 1 Bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC.

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế rất mở với 2 sảnh tiếp cận phòng khách, sân sau được bố trí liền mạch với phòng bếp và ăn rất thuận tiện cho sinh hoạt chung của cả gia đình.1 phòng ngủ nhỏ được đặt ở góc với 2 mặt thoáng để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên theo yêu cầu gia chủ.

 Biệt thự 3 tầng hiện đại  với mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm : 1 Sinh hoạt chung + 2 Phòng ngủ + 2 WC + 1 Sân phơi.

Phòng Sinh hoạt chung là không gian liên kết của toàn bộ diện tích, vì thế được đặt ngay trung tâm. Hai phòng ngủ được bố trí riêng biệt,ban công và sân chới được thiết kế vô cùng rộng rãi bao quanh phòng sinh hoạt chung, đưa ánh sáng và gió tự nhiên cho cả tầng 2.

Bên cạnh đó, ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Biệt thự 3 tầng hiện đại  với mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm : 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC + 1 Sân chơi.

Được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là sân chơi kết hợp vườn trên cao cực rộng đến hơn 50m2, đây là không gian chơi lành mạnh, an toàn cho trẻ em cũng như 1 nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cả gia đình kết hợp với nhiều hoạt động ăn uống và giải trí.Phòng ngủ và phòng thờ đều được bố trí thoáng gió và nhiều ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và kín đáo.

Theo Kiến trúc Beta Việt