Biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi biệt thự có tone màu chủ đạo là màu trắng kết hợp những mảng nhấn màu be không những vậy hệ thống mái tối màu cũng góp phần tôn nên vẻ sang trọng, bề thế cho ngôi biệt thự.

Yêu cầu:

Mặt bằng tầng 1:  Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ + 2 WC.

Mặt bằng tầng 2:  3 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 3 WC

Biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi biệt thự có tone màu chủ đạo là màu trắng kết hợp những mảng nhấn màu be không những vậy hệ thống mái tối màu cũng góp phần tôn nên vẻ sang trọng, bề thế cho ngôi biệt thự. Mẫu biệt thự này được các kiến trúc sư thiết kế có những bồn trồng hoa ngoài của sổ tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mang lại sức sống cho những thành viên trong gia đình.

Chi tiết mặt bằng các tầng của biệt thự 2 tầng hiện đại: 

Tầng 1 của biệt thự 2 tầng hiện đại gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ có WC khép kín), 1 nhà vệ sinh chung.
Cách sắp xếp và bố trí các phòng trong nhà làm nên sự tiện nghi cho công năng sử dụng của biệt thự 2 tầng hiện đại này. Với diện tích xây dựng rộng đòi hỏi kiến trúc sư phải có nghiên cứu chuyên  sâu và tỉ mỉ để đưa ra một phương án tối ưu. Phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được bố trí  liên thông với nhau tạo thành một không gian rộng rãi và thoáng mát. Cầu thang là nơi phân chia hai phòng ngủ. Trong mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ lấy sáng và đón gió giúp lưu thông không khí trong nhà.

Tầng 2 của biệt thự gồm: 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.
Không gian tầng 2 mở ra đầu tiên chính là phòng sinh hoạt chung được dành ra một khoảng không gian khá rộng với ban công đua ra và cửa sổ lớn hướng ra khu vườn  phía trước.Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi là không gian riêng tư của mỗi người chính vì vậy mỗi phòng đều được bố trí wc để thuận tiện cho việc sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình.

Theo Kiến trúc Beta Việt